13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

  1. Trang chủ
  2. Cộng đồng
  3. Đánh giá sách
  4. 13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu
  • Bell Bell
  • /
  • 2021-01-05 19:34
  • /
  • 196

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

“Đây là một trong những cuốn sách vô cùng bổ ích mà mình đã được giới thiệu trong khóa học kỹ năng tự phát triển bản thân.”

Trong cuộc sống ngày nay, đa phần con người đang rơi vào trạng thái bi kịch cuộc đời, chính là bản thân đã luôn nỗ lực cố gắng nhưng vẫn gặp thất bại. Vậy nguyên nhân nào dẫn chúng ta đến thất bại hay nguyên tắc nào sẽ đem lại thành công? Tất cả sẽ được giải đáp một cách đầy đủ và chính xác trong cuốn sách "13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu" của tác giả Napoleon Hill.

Đây được xem là "cuốn bí kíp" chứa đầy kinh nghiệm được truyền tải qua hơn 500 nhân vật vô cùng giàu có, nhưng tất cả đều bắt đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng. Vậy điều gì đã mang lại sự hào quang cho họ? Câu trả lời cuối cùng vẫn là phương pháp tư duy, cách thức rèn luyện và xây dựng ý tưởng kế hoạch có tổ chức.

Một lãnh đạo cấp cao trong hệ thống huấn luyện lãnh đạo Ty Boyd, đồng thời cũng là tác giả của cuốn sách "The Million Dollar Toolbox" đã từng đề cập: "Ross Cornwell đã khiến cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn khi học hỏi từ một người phi thường về khả năng lãnh đạo và tư duy. Sự thông thái của Napoleon Hill đều có thể được áp dụng cho tất cả chúng ta, dù bạn thuộc thế hệ nào, có nền tảng ra sao và ở địa vị nào trong cuộc sống. Napoleon Hill đã là nhà cố vấn tinh thần cho hàng triệu con người. Và giờ sẽ đến lượt bạn?"

Vậy nên, chỉ khi bạn biết tự mình thoát ra khỏi cái giếng nhỏ bé kia để khám phá bầu trời rộng, là bạn đang mở cánh cửa thành công và hiện thực hóa giấc mơ cho riêng mình. 

Cuốn sách "13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu" của tác giả Napoleon Hill không chỉ là nguồn cảm hứng dẫn dắt con người đến thành công mà còn trau dồi thêm cho bạn nhiều khía cạnh, vấn đề trong cuộc sống như tư duy tích cực, tự yêu bản thân, tự tin... chứ không chỉ nghiêng về tài chính hay vật chất.