9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu

  1. Trang chủ
  2. Cộng đồng
  3. Đánh giá sách
  4. 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu
  • Bell Bell
  • /
  • 2020-12-24 08:46
  • /
  • 222

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu

“Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn tự thay đổi và biết rèn luyện tư duy qua từng bước cụ thể để đạt được mục tiêu của bản thân mình.”

Đúc kết từ kinh nghiệm, thành công của chính mình, Jen đã đặt ra sứ mệnh truyền cảm hứng tới cộng đồng như một cách đền đáp cuộc đời sau khá nhiều thăng trầm như bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, suýt mất mạng vì đuối nước… Đây cũng chính là lý do cuốn sách "The Goal Achiever – 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu" được ra mắt, nhằm biến ý tưởng ấy thành hiện thực.

Đây là sự kết hợp tài tính giữa một câu chuyện cùng các bước truyền động lực dựa trên rất nhiều ý chính của các sách self help, kỹ năng sống, tâm lý học nổi tiếng... Nhưng nó vẫn mang lại vô vàn giá trị to lớn như:

Do được viết song ngữ, nên cốt lõi của cuốn sách đã đẩy mạnh tư duy đúng, thái độ học tập tốt với tiếng Anh là nền tảng để nhận được học bổng đi du học, trau dồi bản thân hay chỉ đơn giản là tạo cơ hội thăng tiến cho chính mình.

Cuốn sách self-help đã vạch ra ba con đường rất rõ ràng và cụ thể là YOUR MIND (tư duy) – YOUR STRATEGIES (các chiến lược) – YOUR SUCCESS (thành công). Bởi vì, mọi sự đều khởi đầu đều bắt nguồn từ suy nghĩ, nhưng mục tiêu có đạt được hay không còn phụ thuộc vào chiến lược hợp lý và hiệu quả, có chiến lược hành động nghĩa là thành công đang gần đến với bạn rồi đấy.

Đặc biệt, cuốn sách đã kể về một câu chuyện kinh điển nói về sự thành công của một cô gái tỉnh lẻ vài lần suýt chết, vượt qua được định kiến và đánh giá tiêu cực về bản thân, cũ để giành được 5 suất học bổng. Để làm được điều phi thường này, cô đã rèn luyện cho chính mình thái độ tốt trong học tập và bản thân, cũng như vô cùng kiên nhẫn để đạt được mục tiêu cụ thể là lấy học bổng đi du học.

Đối với tôi, đây là cuốn cẩm nang truyền cảm hứng một cách ngắn gọn với nhiều dẫn chứng cụ thể mang tên "The Goal Achiever – 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu".