Tuần Làm Việc 4 Giờ

  1. Trang chủ
  2. Cộng đồng
  3. Đánh giá sách
  4. Tuần Làm Việc 4 Giờ
  • Bell Bell
  • /
  • 2021-01-04 19:54
  • /
  • 201

Tuần Làm Việc 4 Giờ

“Bất cứ khi nào bạn thấy mình đang thuộc về số đông, đó là lúc bạn phải dừng lại và suy ngẫm.”

Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta dành 8 giờ trong một ngày, 5 ngày trong một tuần để làm việc. Bên cạnh đó, chúng ta vẫn không ngừng than vãn về áp lực, khó khăn trong công việc của mình. Phần lớn chúng ta đều cho rằng, chỉ cần lao đầu vào làm việc và chăm chỉ kiếm tiền là sẽ có cuộc sống viên mãn. Mặc dù cũng có phần đúng, nhưng bạn quên ngoảnh đầu nhìn lại cuộc sống của mình, khi mọi thứ chỉ xoay quanh việc kiếm tiền mà quên mất phải rèn luyện sức khỏe, chăm sóc bản thân, quan tâm gia đình, thăm hỏi bạn bè... Vậy đâu sẽ là giải pháp hiệu quả cho những chuỗi ngày bận rộn này?

Cuốn sách "Tuần Làm Việc 4 Giờ" sẽ giúp đọc giả lựa chọn được cho riêng mình một phương pháp làm việc hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian nhưng mang lại năng suất cao. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thêm thời gian để trau dồi kiến thức mới, kỹ năng cần thiết, chăm sóc bản thân... Đặc biệt hơn chính là làm chủ thời gian của chính mình, đây được xem là con đường ngắn nhất dẫn đến việc làm chủ tài chính và đánh thức tư duy đột phá.

Herbert Bayard Swope đã từng khẳng định: "Tôi không thể đưa cho bạn một công thức chắc chắn để thành công, nhưng tôi có thể cho bạn một công thức để trở nên thất bại: Luôn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người". Bởi vì đa phần những điều phổ biến sẽ là sai lầm, phần lớn chúng ta vẫn bị ảnh hưởng bởi tâm lý đám đông thay vì đứng dậy làm theo quan điểm của chính mình. Để rồi thời gian dành cho công việc vẫn vậy, hiệu quả vẫn chỉ là con số cũ.

Chính vì thế, thay vì bám víu một cuộc sống an phận, công việc chán nản thì hãy tận dụng tối đa "thời gian thanh xuân" để theo đuổi lý tưởng riêng, đồng thời cố gắng thay đổi bản thân thành người làm việc có hiệu quả chứ không phải một người bận rộn. Tôi đã nghiền ngẫm và đọc rất nhiều lần cuốn sách này để biến đổi tư duy và quan điểm làm việc của mình để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, còn bạn thì sao? Cùng đọc để có trải nghiệm riêng của mình nhé!

Tuần Làm Việc 4 Giờ