4 Bước Để Tha Thứ

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Văn hóa - Tôn Giáo
  4. 4 Bước Để Tha Thứ

4 Bước Để Tha ThứWilliam Fergus Martin
0
Gửi đánh giá

Bốn bước để tha thứ giúp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để bắt đầu tha thứ.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Bốn bước để tha thứ

Cách tốt nhất để làm các 4 bước bằng văn bản cho đến khi bạn có được một số kinh nghiệm.

Bước 1: Phân tích người bạn cần phải tha thứ và họ làm được những gì.

Bước 2: Xác nhận như thế nào bạn đang cảm nhận về tình hình. Tốt nhất là nếu đây là những cảm xúc thật của mình, không phải là, điều lịch sự tốt đẹp bạn nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy. Bạn phải cảm nhận được điều đó. Sau đó, bạn thể hiện sự sẵn sàng của bạn ít nhất là mở cửa cho khả năng buông bỏ những cảm xúc.

Bước 3: Phân tích những lợi ích bạn để nhận được tha thứ. Điều này chủ yếu sẽ là đối diện của những gì bạn đang cảm thấy. Nỗi buồn sẽ trở nên hạnh phúc, giận dữ sẽ trở nên hòa bình, nặng nề trở thành một cảm giác nhẹ nhàng, điều đó cực kì tốt. Nếu bạn không chắc chắn về những lợi ích chỉ cần chọn một vài cảm xúc nói chung tốt mà bạn muốn có cho bây giờ (hạnh phúc hơn, thoải mái hơn, tự tin hơn, vv). Nó giúp bạn có thể tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy như thế nào tốt hơn nhiều khi bạn đã tha thứ.

Bước 4: Cam kết chính mình để tha thứ. Điều này chỉ đơn giản là nói những người bạn có ý định tha thứ và sau đó thừa nhận những lợi ích mà đến từ tha thứ.

Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

William Fergus Martin

William Fergus Martin là một tác giả, diễn giả và lãnh đạo trong việc đào tạo giúp mọi người trao quyền cho chính mình. Ông là người Scotland và kết hôn với một phụ nữ Nhật Bản. Ông đã đi khắp thế giới. Tác phẩm của ông ảnh hưởng và được đánh giá cao trong những thách thức phổ biến mà người dân phải đối mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. William sẵn sàng viết bài riêng biệt, cung cấp cho các cuộc đàm phán và thực hiện các cuộc hội thảo, đặc biệt là chủ đề về sự tha thứ. Ông thích sử dụng kinh nghiệm của mình bằng văn bản và trong đào tạo, đã đạt được trong lĩnh vực máy tính, để giúp mọi người học cách tha thứ. Liên hệ với ông qua nhà xuất bản của mình: Findhorn Press, findhornpress.com