68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Y học - Sức khỏe
  4. 68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ

68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa MẹThS. Lê Nhất Phương Hồng
0
Gửi đánh giá

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh, nhưng phần lớn các bà mẹ trẻ ngày nay vẫn còn ngộ nhận rất nhiều về vấn đề này.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Làm mẹ là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bất cứ người phụ nữ nào trên thế giới. Niềm vui của các bậc cha mẹ là được chứng kiến bé yêu của mình khôn lớn từng ngày. Với những người lần đầu làm mẹ, hẳn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ cùng các câu hỏi cần được giải đáp.

Cuốn sách "68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ" đã đập tan những đồn thổi và điều không hay về sữa mẹ, giúp bạn tự tin nuôi con bằng "dung dịch màu trắng" chứa nhiều dưỡng chất.

Nuôi con bằng sữa mẹ là bản năng của loài người. Thế nhưng ngày nay, với sự ra đời và phát triển ồ ạt của sữa công thức, việc này lại gặp rất nhiều tranh cãi. Khi đứa con chào đời, các bà mẹ trẻ vẫn thường băn khoăn về các vấn đề như sữa ít - nhiều, loãng - đặc, nóng - mát, đủ chất - thiếu chất, mẹ ốm thì sữa có tốt không, con bú có làm hỏng ngực mẹ…

Hy vọng "68 Ngộ Nhận Và Giác Ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ" sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích trong cuộc hành trình làm mẹ của bạn.Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

ThS. Lê Nhất Phương Hồng

Lê Nhất Phương Hồng tốt nghiệp Thạc sĩ Công nghệ - Thiết kế và Quản trị Hệ thống doanh nghiệp, đại học Swinburne (Australia) vào năm 2008. Bà sáng lập chuyên trang kiến thức nuôi con sữa mẹ Betibuti vào tháng 6/2013 và Hội Sữa Mẹ (Bé Tí Bú Ti) vào tháng 10/2013. Lê Nhất Phương Hồng cũng từng viết một cuốn sách với tên gọi "68 Ngộ Nhận Và Giác ngộ Về Nuôi Con Sữa Mẹ - Sai Và Khó, Đúng Và Dễ".