999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

999 Lá Thư Gửi Cho Chính MìnhMiêu Công Tử
0
Gửi đánh giá

"Nội tâm mạnh mẽ luôn tốt hơn vẻ ngoài hào nhoáng. Hy vọng bạn mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi đón ánh sáng, sống một đời mà mình mong ước."

Chia sẻ:

Thông tin sách

Trong cuộc sống ngày hôm nay, chúng ta đã quen với những tin nhắn trên điện thoại hay mạng xã hội mà nhanh chóng quên đi giá trị của những bức thư tay. Mặc dù chỉ là một mảnh giấy nhỏ, nhưng lại luôn đong đầy cảm xúc lãng mạn và ấm áp.

Cuốn sách "999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình" của tác giả Miêu Công Tử đã gói gọn những lá thư tay chứa đầy tình cảm và thông điệp ý nghĩa dành cho độc giả của mình. Trong lúc bản thân đang bi quan, lạc lõng giữa dòng đời, thì cuốn sách này như một "liều thuốc bổ" sẽ xoa dịu vết thương, đồng thời tiếp thêm động lực cho bạn vượt qua phong ba của tuổi trẻ. Bởi lẽ, cuộc sống luôn tồn tại vô vàn khó khăn, thử thách khiến chúng ta đau khổ, bất lực hay nản lòng muốn buông xuôi tất cả. Nhưng đừng chỉ vì một thất bại nhỏ mà đã trở nên bi quan. Ngày tháng còn dài, tương lai ở phía trước, bạn còn trẻ, còn cơ hội, không nên phải lãng phí tuổi trẻ cho những thất bại không thể cứu vãn. Hãy luôn mỉm cười, lạc quan, tin tưởng bản thân và hạnh phúc sẽ xuất hiện ngay trước mắt bạn.

Mỉm cười chính là cánh cửa đầu tiên dẫn lối cho hạnh phúc, làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn. Miêu Công Tử cho rằng bất luận bạn gặp phải nghịch cảnh như thế nào thì cũng hãy cố gắng lạc quan, vui vẻ. Cuộc sống này có hàng nghìn lý do khiến bạn khóc, mất mát và nước mắt là một phần của cuộc đời mà bản thân không thể tránh khỏi nó. Vì vậy, hãy luôn tìm cho mình một lý do để mỉm cười, bởi lẽ nó sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

"Mỗi ngày hãy như hoa hướng dương hướng đến ánh mặt trời hấp thụ trọn vẹn năng lượng tích cực, vui vẻ mỉm cười, mọi đau buồn sẽ bốc hơi tan biến."

Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Miêu Công Tử

Miêu Công Tử đã cho ra mắt tác phẩm "999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình" vào năm 2018 và nhận được sự chào đón nhiệt tình từ độc giả. Theo Thuviensachviet.com tìm hiểu, tác giả là một người làm nghề tự do, yêu tha thiết cuộc sống và là một nhà văn học mạng nổi tiếng tại Trung Quốc.