Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?Vãn Tình
0
Gửi đánh giá

Nếu trong mắt ai đó bạn là một người chỉ có ưu điểm thì không phải do con người bạn thật sự tốt đến thế đâu ,mà chỉ là anh ấy yêu bạn nên thấy vậy thôi.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Trong cuộc sống này sẽ không có bất kỳ thành công nào đạt được một cách dễ dàng, nó càng không tự nhiên rơi từ trên trời xuống. Tất cả đều được hình thành dựa trên quá trình nỗ lực và phấn đấu hết mình của mỗi người. Chúng ta đều sở hữu quỹ thời gian như nhau, vỏn vẹn 24 tiếng. Nhưng không phải ai cũng đạt được thành công, hạnh phúc đích thực trong cuộc sống. Bởi vì "Thật ra xã hội này rất công bằng, bạn muốn thành tựu lớn bao nhiêu, bạn phải đối mặt với nguy hiểm và áp lực lớn nhường nào, bạn sẽ nhận được thành tựu lớn nhường ấy. Trên đời này không có "con cưng" của Thượng đế, bạn không thể chiếm hết mọi thứ tốt về mình được đâu."

Có một sự thật hiển nhiên là chúng ta không thể quyết định được nơi mình sinh ra, lựa chọn môi trường mình sống. Nhưng chỉ có chúng ta mới tự quyết định được chất lượng cuộc sống của hiện tại và tương lai chính mình. Việc mình cần làm là thay đổi bản thân, nghèo không phải là cái tội nhưng nếu nghèo quá lâu thì là lỗi của bạn.

Cuốn sách "Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?" đã thay đổi thế giới quan của hàng triệu phụ nữ người Trung Quốc. Nếu bạn cũng đang loay hoay giữa cuộc sống xô bồ này để tìm kiếm cho bản thân một giá trị riêng thì hãy đọc cuốn sách này, Vãn Tình sẽ không khiến bạn thất vọng khi mang đến câu trả lời sâu sắc và thực tế nhất.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Vãn Tình

Vãn Tình là một trong số ít nữ tác giả trẻ Trung Quốc đi sâu vào khai thác mối quan hệ giữa bản thân, gia đình và cuộc sống. Với ngòi bút tả thực, giọng văn sắc sảo, chiêm nghiệm về cuộc đời sâu sắc và tinh tế, các tác phẩm của Vãn Tình đều được coi là hành trang cho các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại. Sách của Vãn Tình đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: Sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.