Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập

Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự LậpYuko Sugahara
0
Gửi đánh giá

Đây là cuốn sách dạy về kỹ năng tự lập cho con trẻ, được nhiều bậc phụ huynh của Nhật Bản áp dụng và đọc nhiều nhất.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Cuốn sách "Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập" của tác giả Sugahara Yuko được đúc kết dựa trên hơn 10 năm kinh nghiệm làm cha mẹ và công tác tư vấn cho hàng chục ngàn cha mẹ Nhật về phương pháp rèn luyện kỹ năng sống và xây dựng nhân cách cho trẻ. Đây là một trong những cuốn sách về dạy trẻ kỹ năng sống được nhiều cha mẹ Nhật đón đọc nhất. Cuốn sách được tác giả tổng hợp những câu chuyện có thật để gửi gắm bạn đọc những phương thức nuôi dạy có hiệu quả nhất, có giá trị thực tiễn rất cao. Bên cạnh đó tác giả cũng đưa ra những tình huống, ví dụ minh họa cụ thể, kèm theo cách giải quyết vấn đề rất khoa học và hợp lý, thi thoảng có những phân tích tâm lí của người làm cha mẹ cũng rất thú vị và mới lạ.

Bạn sẽ tìm được rất nhiều cách dạy con cái tự lập của người Nhật được chia sẻ dưới góc nhìn chân thật của tác giả khi đọc cuốn sách này. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh đang cần nuôi dạy con cái đức tính tự lập từ bé!


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Yuko Sugahara

Tác giả Sugahara cũng giữ vai trò là một người mẹ, đồng thời là người đã có kinh nghiệm mười mấy năm làm công tác tư vấn cho hàng vạn cha mẹ Nhật về rèn luyện kỹ năng sống và nhân sách cho trẻ.