Chuyện Của Ana

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Hồi Ký - Tuỳ Bút
  4. Chuyện Của Ana

Chuyện Của AnaJenna Bush
0
Gửi đánh giá

Jenna Bush đã lắng nghe Ana suốt 6 tháng để viết được cuốn sách này.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Cuốn sách là câu chuyện có thật về Ana - một thiếu nữ Mỹ Latinh bị HIV mà Jenna từng gặp gỡ và chia sẻ trong suốt nửa năm cô làm tình nguyện viên cho Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) tại châu Mỹ. Tác phẩm được viết theo lối tự sự, bắt đầu từ ngày Ana chào đời và được phát hiện nhiễm HIV do bị lây từ mẹ, người đã qua đời khi cô mới 3 tuổi, cho đến khi Ana gặp Jenna Bush. Lúc đó, Ana 17 tuổi, đang ôm hy vọng mong manh rằng cô con gái nhỏ có kết quả âm tính với HIV.

17 năm cuộc đời của một cô gái nhiễm HIV dài dằng dặc, dài gấp nhiều lần 17 năm của một thiếu nữ mạnh khoẻ, với bao cảm nhận đau đớn, tủi hờn và có cả hy vọng, bao biến động tình cảm cũng như hoàn cảnh sống để tìm cho mình một chốn yêu thương. 17 năm từ những bí mật luôn cần giữ kín - bí mật về căn bệnh thế kỷ nơi Ana, về những gì cô từng chịu đựng, cho đến khi tìm được yêu thương để cô có thể tin tưởng sẻ chia những bí mật, đưa cô đến một cuộc sống mới, hy vọng mới…

Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Jenna Bush

Jenna - Con gái cựu Tổng thống Mỹ George Bush, Jenna thừa hưởng từ mẹ - Bà Laura Bush - Tình yêu sâu sắc với việc đọc sách và dạy học. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Anh văn (Đại học Tổng hợp Texas, Austin) rồi tham gia chương trình thực tập tại UNICEF ở châu Mỹ Latinh và Caribe, làm phim tài liệu về cuộc sống của trẻ em. "Chuyện Của Ana - Một hành trình hy vọng" là cuốn sách đầu tay của Jenna.