Con Là Khách Quý

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Con Là Khách Quý

Con Là Khách QuýKẩm Nhung
0
Gửi đánh giá

Nuôi dạy con trẻ là một nghệ thuật được nhiều cha mẹ Mỹ ghi chép lại, họ luôn mong muốn những thế hệ sau sinh ra sẽ mang đầy đức tính và tương lai tốt đẹp.

Chia sẻ:

Thông tin sách

"Con Là Khách Quý" là một trong những cuốn sách hấp dẫn và bổ ích dành cho các bậc phụ huynh, hay thậm chí là cho ông bà nội, ngoại. Nó cung cấp những thông tin về chăm sóc sức khỏe và việc ăn uống của bé. Bên cạnh đó, nội dung còn ghi chép về cách người Mỹ nuôi dạy con với các chương sách được ghi theo quá trình cụ thể, từ khi người mẹ mang bầu cho đến lúc sinh và cuối cùng là quá trình chăm sóc trẻ, cho trẻ ăn, dạy trẻ cách tự lập…

Với lối viết văn giản dị, tự nhiên, không màu mè hoa mỹ, nhưng đem đến vô số các thông tin và ứng dụng thực tế, cuốn sách chắc chắn sẽ trở thành cẩm nang hữu ích cho những bậc phụ huynh hay cả những người sắp làm bố mẹ. Và trên hết, cuốn sách này sẽ rất cần thiết cho các bác sĩ nhi khoa lẫn sản khoa ở Việt Nam, đọc và thay đổi cách suy nghĩ, sau đó tư vấn lại cho mọi người.

Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Kẩm Nhung

Tác giả Kẩm Nhung hiện đang sống cùng chồng và con gái nhỏ tên Xoài ở Chicago, Mỹ. Sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh ở Đại học Minnesota, cô làm việc tại một công ty tư vấn thương hiệu cho các trường đại học và tổ chức giáo dục. Mang thai và sinh con trong thời gian ở Mỹ, cô đã quan sát tỉ mỉ những nét ưu việt trong cách người Mỹ nuôi dạy con nhỏ. Các bài viết về cách người Mỹ cho con ăn, dạy con ngủ của cô rất được bạn đọc quan tâm và bàn tán sôi nổi. Nhận thấy tầm hữu ích lớn của đề tài này với độc giả, cô đã quyết định viết "Con Là Khách Quý", tổng hợp lại các quan sát và suy nghĩ của mình về cách người Mỹ chăm con.