Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống

Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc SốngErnie Carwile
0
Gửi đánh giá

Cuộc sống là một hành trình đầy rong ruổi kéo dài, mỗi người đều tìm cho mình hướng đi riêng. Nhưng liệu có mấy ai đi tìm ý nghĩa cuộc sống?

Chia sẻ:

Thông tin sách

Cuộc sống thật ra là hành trình, trong đó mỗi người đều chọn cho mình một con đường riêng để bước đi. Trên hành trình ấy, ai cũng mong muốn con đường mình chọn sẽ hoàn hảo, ước ao và không ngừng tin tưởng vào điều đó. Nhưng dường như con người lại thường gặp những hoàn cảnh mà ít ai đủ tỉnh táo để nhận thức toàn diện. Đó không chỉ là cuộc phiêu lưu với những tất bật bên ngoài, mà còn có những điều bắt buộc chúng ta phải bước đi bằng cảm nhận.

Khi sự lắng đọng được kết tụ, chúng ta không chỉ khám phá được những nơi sâu thẳm trong tâm hồn mình, mà còn tìm ra nguồn sức mạnh của sợi dây gắn kết với thế giới vạn vật. Cuộc sống không chỉ là thắng - thua, được - mất, hạnh phúc - đau khổ, sự sống - cái chết, mà là bất tận và luôn có những bí mật để con người khám phá. Liệu chúng ta có đủ niềm tin, nghị lực để mở những cánh cửa ấy không?

"Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống" không đơn thuần là kết thúc với những lời nhắn nhủ tinh tế và sâu sắc. Những câu chuyện đầy ý nghĩa từ cuốn sách này sẽ khơi mở cho bạn khám phá cuộc sống ở những khía cạnh mới mẻ, thú vị hơn. Bạn có muốn hiểu rõ về những đích đến của bản thân? Cuộc hành trình này chỉ còn đang đợi bạn, hãy cùng khởi hành thôi nào!

Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Ernie Carwile

Trước khi khởi nghiệp văn chương, cuộc đời của Ernie Carwile có thể được ví như một tấm thảm dệt bằng xung đột, tranh đấu và sự duy linh: Từ một tài xế xe tải cho mỏ than Peabody, một cựu chiến binh không quân Mỹ, đến một tay quyền anh hạng nặng hay một nhà kinh doanh bất động sản. Ông cố gắng làm tất cả mọi việc để tồn tại. Dù mất mát và đổ vỡ nhiều, nhưng Ernie Carwile đã tìm được lối thoát cho mình khi kiên trì hoàn tất tấm bằng thạc sĩ Thần học tại trường Iliff. Sau đó, ông làm mục sư cố vấn cho các nhà thờ ở vùng Denver. Tuy nhiên, ông vẫn cảm thấy đời sống tinh thần của mình vẫn còn thiếu điều gì đó. Và "điều gì đó" đã được ông bổ sung, lấp đầy trong các tác phẩm của mình và qua tình bạn thân thiết với Maxwell Winston Stone. Là một tác giả nổi tiếng, Ernie Carwile được giới thiệu đặc biệt trên các phương tiện truyền thông như kênh truyền hình Good Morning America, Inside Edition, CNN, Clear Channel Radio, tạp chí The Los Angeles Times, Rocky Mountain News và một số chương trình phát thanh truyền hình của vùng Denver. Ông cùng gia đình hiện đang sống tại Denver và vẫn tiếp tục sự nghiệp văn chương của mình.