Đời Đơn Giản Khi Chúng Ta Đơn Giản

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Đời Đơn Giản Khi Chúng Ta Đơn Giản

Đời Đơn Giản Khi Chúng Ta Đơn GiảnNhiều tác giả
0
Gửi đánh giá

Đây là cuốn sách đã được Nguyễn Xuân tuyển chọn, trình bày thành 36 bài học đắt giá, cô đọng và vô cùng dễ hiểu về cuộc sống xung quanh chúng ta.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Có bao giờ bạn chợt nhận ra cuộc sống xô bồ đang dần biến chúng ta thành những con người sống vội vàng. Mỗi ngày khi mở mắt tỉnh giấc là một cuộc hành trình mới, mải mê rong ruổi theo đuổi vô vàn mục tiêu phía trước. Đôi khi chúng ta còn vô tình quên bản thân cũng cần được thư giãn, thưởng thức thế giới quan rộng lớn ngoài kia. Hơn thế, chúng ta thậm chí còn không có dành thời gian cho những người mà mình thương yêu để rồi một ngày nào đó chợt nhận ra rồi đau lòng với sự lãng phí tàn nhẫn của chính mình.

Hay chính chúng ta đang tồn tại trên thế gian này nhưng lại không có mục tiêu, định hướng rõ ràng. Đôi lúc tàn nhẫn hơn chính là theo đuổi đam mê khác với việc bán linh hồn và thể xác cho chúng, mà quên đi tất cả giấc mơ, mục tiêu hay cố gắng đều chỉ đang phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của chính chúng ta. Hãy ngừng lại một phút và nghĩ lại, đừng tự biến mình thành nô lệ của cuộc sống này.

Nếu bạn đang gặp chông chênh, tự cảm thấy ngột ngạt với chính cuộc sống không ngừng chạy đua với những mục tiêu và dự định. Cuốn sách "Đời Đơn Giản Khi Chúng Ta Đơn Giản" sẽ như một cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn tự giải thoát mình khỏi những điều vượt tầm suy nghĩ hay khả năng của mình, gồm những bí quyết tìm thấy niềm vui, hạnh phúc, sự hài lòng ngay bên cạnh mình và do chính mình tạo ra. Sự cố gắng đạt được điều không thể sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống tươi đẹp này. 

Hãy đọc và cảm nhận cuốn sách "Đời Đơn Giản Khi Chúng Ta Đơn Giản" để luôn giữ cho mình trọn vẹn nụ cười tươi tắn trên môi. 


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%