Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại Học

Giá Như Tôi Biết Những Điều Này… Trước Khi Thi Đại HọcĐinh Tuấn Ân
0
Gửi đánh giá

Đây là cuốn sách mang đến giá trị ý nghĩa cùng niềm mong muốn cải thiện suy nghĩ sai lầm in sâu trong thế hệ học sinh cũng như phụ huynh.

Chia sẻ:

Thông tin sách

"Chào bạn, tôi rất vui khi bạn cầm trên tay cuốn sách này. Dù bạn là học sinh cấp hai, nếu bạn có ước mơ học tiếp lên đại học trong tương lai để trở thành những người thành công thì tôi khuyên bạn ngày lúc này hãy sở hữu cho mình cuốn sách này càng sớm càng tốt. Nếu bạn là sinh cấp ba, nhất là những bạn đang trong độ tuổi chuẩn bị thi đại học thì tôi khuyên bạn không nên đi mà phải chạy thật nhanh để đảm bảo bạn và những người bạn thân thiết của bạn sở hữu cuốn sách này và nghiền ngẫm nó thật kỹ. Lý do ư? Bởi tôi không muốn khi bạn chính thức trở thành sinh viên, hoặc có thể đến khi bạn tốt nghiệp đại học, hoặc khi bạn đang ở nơi chín suối vì tự tử sau khi trượt đại học,… và bạn thốt lên rằng: "GIÁ NHƯ TÔI BIẾT NHỮNG ĐIỀU NÀY... TRƯỚC KHI THI ĐẠI HỌC".

Cuốn sách như lời tâm sự của chính tác giả gửi đến bạn đọc những bài học cũng như những kinh nghiệm của anh, cùng với nhiều tấm gương trên thế giới. Hãy thử đọc trước khi thi đại học để hiểu rõ hơn về đam mê, vẽ ra mục tiêu tương lai và từng bước thực hiện nó cho chính cuộc sống của mình.

Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Đinh Tuấn Ân

Đinh Tuấn Ân - chàng trai sinh năm 1989, xuất thân từ một gia đình nghèo ở Quảng Ngãi. Học hết phổ thông, cũng như bao bạn bè khác, Ân mong muốn học một trường đại học danh tiếng ở TPHCM. Anh thi vào học Tài chính - Ngân hàng, rất thời thượng ở thời điểm này. Trở thành sinh viên một trường danh giá là niềm tự hào của rất nhiều bạn trẻ, nhưng ở đó, Tuấn Ân lại không tìm thấy niềm đam mê, thậm chí còn cảm thấy bối rối, hụt hẫng và không tìm ra được định hướng cho con đường tương lai của mình trong suốt thời gian dài... Nhưng không từ bỏ, để tới gần với giấc mơ chinh phục thế giới, trở thành thương hiệu toàn cầu, bên cạnh việc giữ vững chất lượng, luôn tạo sự khác biệt và hấp dẫn của sản phẩm, Tuấn Ân đã và đang chọn cho mình hướng đi theo hình thức kinh doanh nhượng quyền. Chia sẻ về công thức thành công của mình, Tuấn Ân cho biết: "Trước khi làm một nghề, hãy xác định bạn có đam mê không. Làm nghề cũng như... lấy vợ là cả một đời - tình yêu, đam mê đó là điều tiên quyết. Thứ hai, cần có năng lực sáng tạo làm cho người khác tốt hơn, việc gì cũng vậy, cần có ý nghĩa xã hội. Một yếu tố bất di bất dịch khác là bạn dám thất bại, khi đó bạn cần xác định rằng làm việc để học chứ không phải để kiếm tiền. Và điều cuối cùng, đó là tinh thần làm việc nhóm, thành công rất khó đến nếu bạn chỉ biết làm việc một mình". Kết quả đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng để Tuấn Ân - người tiên phong đưa tàu hũ lên một vị trí mới, đem thương hiệu đậm chất quê hương đến gần bạn bè trong và ngoài nước.