Hành trình của linh hồn

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Văn hóa - Tôn Giáo
  4. Hành trình của linh hồn

Hành trình của linh hồnTS Michael Duff Newton
0
Gửi đánh giá

Trong thế giới tâm linh, mỗi con người sẽ tồn tại một linh hồn bên trong. Đây sẽ là cuốn sách viết về nhật ký của thế giới song song này.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Đây là một cuốn sách kể về chi tiết về những sự việc sau khi còn người lìa xa trần thế. Vậy bạn có hiểu về con đường tâm linh khi dẫn dắt các linh hồn về lại thế giới của mình?

Câu chuyện kể về quá trình hành nghề thôi miên và những hành trình khám phá được bắt đầu từ đây. Hãy cùng tìm hiểu và cảm nhận sâu sắc về câu chuyện cuộc sống phía sau cái chết.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

TS Michael Duff Newton

Michael Newton, Tiến sĩ, sinh năm 1931, có bằng Tiến sĩ Tâm lý học Tư vấn, là một Thạc sĩ Thôi miên được chứng nhận và là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Hoa Kỳ. Ông cũng là giảng viên của các tổ chức giáo dục đại học với tư cách là một giáo viên trong khi hoạt động trong lĩnh vực hành nghề tư nhân ở Los Angeles. Trong nhiều năm, Tiến sĩ Newton đã phát triển các kỹ thuật hồi quy tuổi chuyên sâu của riêng mình để đưa các đối tượng thôi miên vượt ra khỏi ký ức tiền kiếp của họ một cách hiệu quả để có trải nghiệm tâm hồn ý nghĩa hơn giữa cuộc đời. Ông được coi là người đi tiên phong trong việc hé mở những bí ẩn về cuộc sống sau khi chết thông qua việc sử dụng thuật thôi miên tâm linh hồi quy. Bây giờ anh ấy đào tạo các nhà thôi miên cao cấp khác về kỹ thuật của mình.