Hiệu Ứng Lan Truyền

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Marketing - Bán hàng
  4. Hiệu Ứng Lan Truyền

Hiệu Ứng Lan TruyềnJonah Berger
0
Gửi đánh giá

"Hiệu ứng Lan Truyền" đã đưa ra một con đường rõ ràng cho một chiến dịch viral marketing thành công.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Điều cuốn hút của "Hiệu Ứng Lan Truyền" cho độc giả thấy rằng, nó không phải một giáo trình marketing với dày đặc định nghĩa lý thuyết mà được mang đầy những ví dụ rất thực tế và gần gũi, cùng với nhiều kết quả nghiên cứu khoa học hỗ trợ các thông tin mà Jonah Berger đã đưa ra. Một điều đặc biệt nữa là nội dung của cuốn sách cũng được giảng dạy trong chương trình MBA tại Warton – một trong những chương trình MBA danh giá nhất trên thế giới.

Nó còn cho ta thấy rằng, hiệu ứng rất dễ áp dụng và phát huy được tính hiệu quả cao trong marketing. Nhất là việc sử dụng sức ảnh hưởng của những người nổi tiếng (KOLs, influencers...) cũng rất thông dụng trong hiệu ứng này.

Hiện nay, các nhãn hiệu ngày càng tận dụng sức ảnh hưởng xã hội để thuyết phục khách hàng tiềm năng rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ là sản phẩm tốt nhất để mua.Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Jonah Berger

Jonah Berger là giáo sư tại Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, tác giả sách bán chạy nhất thế giới và là chuyên gia nổi tiếng thế giới về sự thay đổi, truyền miệng, tiếp thị lan truyền, ảnh hưởng xã hội và cách sản phẩm, ý tưởng và hành vi bắt kịp. Berger đã được công nhận với một số giải thưởng cho cả học bổng và giảng dạy, bao gồm nhiều giải thưởng đầu sự nghiệp. Ông được Hiệp hội Quản lý Hoa Kỳ vinh danh là một trong 30 nhà lãnh đạo hàng đầu trong kinh doanh và là một trong những người sáng tạo nhất trong kinh doanh do tạp chí Fast Company bình chọn. Nghiên cứu của anh ấy đã được giới thiệu nhiều lần trong “Năm trong ý tưởng” của Tạp chí New York Times và Wharton đã trao cho anh ấy giải thưởng Giáo sư sắt cho nghiên cứu xuất sắc của khoa. Tiến sĩ Berger đã giúp hàng trăm công ty như Apple, Google, Nike và GE bắt kịp các sản phẩm, dịch vụ và ý tưởng của họ. Anh ấy đã giúp Facebook ra mắt phần cứng mới, Quỹ Bill & Melinda Gates cải thiện thông điệp, và các công ty khởi nghiệp nhỏ, các chiến dịch chính trị và các tổ chức phi lợi nhuận thay đổi tư duy và thúc đẩy hành động. Anh ấy cũng đã dẫn dắt hàng trăm hội nghị và sự kiện lớn như SXSW và Cannes Lions, đồng thời nói chuyện với khán giả từ 10 đến 10.000 người trên khắp thế giới.