Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

Khi Hơi Thở Hóa Thinh KhôngPaul Kalanithi
0
Gửi đánh giá

Cuốn sách là lợi tự sự của bác sĩ phẫu thuật Paul Kalanithi, kể về quá trình phấn đấu để trở thành một bác sĩ phẫu thuật chuyên nghiệp.

Chia sẻ:

Thông tin sách


Sự thật luôn là kẻ thù tàn nhẫn nhất đối với con người chúng ta, từ một người với cương vị bác sĩ đem lại hy vọng về sự sống cho mọi người. Nay lại trở về cương vị bệnh nhân, còn từng ngày đều phải chiến đấu với căn bệnh quái ác. 

Thế nhưng tất cả đã nỗi đau lẫn niềm tin đã được Kalanithi đã đưa câu chuyện đầy cảm hứng của mình thông qua cuốn sách " Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không". 

"Đối với bệnh nhân và gia đình, phẫu thuật não là sự kiện bi thảm nhất mà họ từng phải đối mặt và nó có tác động như bất kỳ một biến cố lớn lao trong đời. Trong những thời điểm nguy cấp đó, câu hỏi không chỉ đơn thuần là sống hay chết mà còn là cuộc sống nào đáng sống."

Mặc dù không thể vượt qua căn bệnh ung thư phổi, nhưng bạn bè và gia đình vẫn dành tặng những lời trìu mến nhất cho con người đáng kính trọng cả về tài năng lẫn nhân cách này.Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Paul Kalanithi

Paul Sudhir Arul Kalanithi là một nhà giải phẫu thần kinh và nhà văn người Mỹ gốc Ấn. Ông tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Cử nhân và Thạc sĩ văn học Anh và bằng Cử nhân sinh học người. Ông lấy bằng M.Phil về lịch sử và triết học khoa học và y học tại Cambridge và tốt nghiệp cử nhân tại Trường Y Yale, nơi ông được giới thiệu vào tổ chức danh dự y tế quốc gia Alpha Omega Alpha. Cuốn sách "Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không" của ông là một cuốn hồi ký về cuộc đời và căn bệnh của ông khi chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi di căn giai đoạn IV . Cuốn sách được Random House xuất bản vào tháng 1 năm 2016. Nó nằm trong danh sách Sách bán chạy nhất của tờ New York Times trong nhiều tuần. Đến ngày 9/3/2015, Paul Kalanithi chính thức kết thúc cuộc hành trình chiến đấu của mình.