Lập Bản Đồ Tư Duy

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Kinh Tế - Quản Lý
  4. Lập Bản Đồ Tư Duy

Lập Bản Đồ Tư DuyTony Buzan
0
Gửi đánh giá

Hãy đọc "Lập Bản Đồ Tư Duy" và áp dụng vào chính công việc, cuộc sống của mình để biến mọi khó khăn trở nên đơn giản hơn.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Tony Buzan đạt danh hiệu người có trí thông minh sáng tạo cao nhất trên thế giới (Creativity IQ). Ông còn là nhân vật truyền thông toàn cầu, là tác giả, diễn giả hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học. Ông chính là cha đẻ của phương pháp tư duy Mind Map (bản đồ tư duy giản đồ ý).

Vậy bản đồ tư duy là gì? Nó là một công cụ tổ chức tư duy nền tảng và đơn giản.

Bản đồ tư duy cơ bản gồm các kế hoạch thực hiện trong một giai đoạn. Mỗi nhánh chính được phát triển từ hình ảnh trung tâm, có liên quan tới các việc cần phải làm trong kế hoạch và sau mỗi nhánh chính là các nhánh nhỏ, có công việc cụ thể, rõ ràng hơn.

"Lập Bản Đồ Tư Duy" là một cuốn sách nhỏ nhưng mang đến nhiều kiến thức hữu ích, giúp bạn sắp xếp và giải quyết các công việc từng bước nhanh chóng và thuận lợi hơn. Không chỉ nhắc đến những bản đồ trong công việc hay học tập, cuốn sách này còn hướng dẫn người đọc lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ hay thậm chí là những ngày kỷ niệm quan trọng.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Tony Buzan

Tony Buzan là nhà phát minh bản đồ tư duy nổi tiếng thế giới và là tác giả bán chạy hàng triệu bản của Head First, Head Strong và The Mind Map Book. Ông xuất hiện thường xuyên trên truyền hình và các buổi diễn thuyết khắp thế giới. Tác phẩm của ông đã được xuất bản trên 100 quốc gia và 30 ngôn ngữ.