Lợi Thế Bán Hàng

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Marketing - Bán hàng
  4. Lợi Thế Bán Hàng

Lợi Thế Bán HàngDale Carnegie
0
Gửi đánh giá

Với nhiều người, bán hàng là một cái duyên, nhưng đối với tác giả Dale Carnegie cho rằng đó là quá trình trau dồi kỹ năng và thói quen rèn luyện thái độ.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Với các quy tắc đối nhân xử thế, cùng những kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong nghề của Dale Carnegie, có thể coi Lợi thế bán hàng là một cẩm nang tư vấn chi tiết đối và không thể thiếu cho tất cả các chuyên gia bán hàng, qua đó giúp người bán nâng cao và duy trì doanh số bán hàng ở mức cao nhất có thể. 

Hai câu hỏi quan trọng nhất mà người bán hàng thường đặt ra và gặp phải là: "Phải làm thế nào để tăng doanh số bán hàng?" và "Phải làm gì để giảm bớt những lời từ chối của khách hàng?". Câu trả lời chung và đúng đắn nhất cho hai câu hỏi này chính là: Bạn phải học cách bán hàng.

Đó có lẽ không phải là câu trả lời mà nhiều người mong đợi, nhưng đó lại là câu trả lời thực tế nhất. Cho dù bạn có cố gắng đến đâu, thì cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn, có thể không bao giờ tìm thấy được công thức hợp lý khiến khách hàng không từ chối sản phẩm của bạn nữa, hay có thể tăng tỷ lệ bán hàng nhanh nhất. Bạn muốn gặp gỡ một người bán hàng thành công? Hãy tìm một người thật sự thấu hiểu và có kinh nghiệm về các cách thức bán hàng.

Thật khó để tưởng tượng rằng ngay cả những nhân viên bán hàng giỏi nhất cũng đang phải học cách bán hàng. Thế nhưng rất nhiều nhân viên bán hàng thành công và dày dạn kinh nghiệm đã phải thừa nhận điều này. Nhờ sự kiên trì, thực hành và áp dụng những nguyên tắc đã được kiểm định, kết quả họ đã đạt được mức tăng doanh thu rất cao và thậm chí là được nhiều hơn những gì họ nghĩ:

  • Cách tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới từ việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng
  • Tầm quan trọng của việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng
  • Gặp gỡ khách hàng để xây dựng lòng tin, xác định nhu cầu của khách hàng, như mối quan tâm chủ yếu của họ, các tiêu chuẩn mua hàng và động cơ mua hàng của khách hàng.
  • Tiếp cận những người có quyền quyết định và tìm những điểm chung
  • Chăm sóc khách hàng và giữ cam kết với khách hàng

Quyển sách "Lợi Thế Bán Hàng" như một cẩm nang đầy tính thực tiễn và đã được kiểm chứng bởi một tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng bán hàng, chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả người bán lẫn người mua hàng và giúp bạn tạo ra một nền tảng cần thiết để vươn tới những thành công trong sự nghiệp.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả