Luận về yêu

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Triết Học
  4. Luận về yêu

Luận về yêuAlain de Botton
0
Gửi đánh giá

Tình yêu luôn có cách kể chuyện của riêng, thế nhưng bạn đã đủ an lòng hiểu về những câu chuyện phía sau hay chưa?

Chia sẻ:

Thông tin sách

Nếu một ngày bạn không còn muốn yêu? Hoặc bạn muốn mở lòng yêu thêm một ai? Thì chính những phân tích của tác phẩm Luận về yêu đã sử dụng lập luận tưởng chừng rất khô cứng, nhưng lại nói về một tình yêu lãng mạng chứa đầy hạnh phúc, hay một tình yêu bi thương khi bồng bột tuổi trẻ... dù là câu chuyện nào, hãy cứ yêu đi vì bạn chỉ có một thanh xuân mà thôi.

Đây là cuốn sách được sáng tác bởi một nhà văn trên cương vị nhà triết gia và diễn giả nổi tiếng. Đặc biệt, nó được xem là tập tiểu luận sâu sắc, nhân văn nhưng không tình tiết gay cấn. 


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Alain de Botton

Triết gia Alain de Botton sinh ngày 20-12-1969 tại Nước Thụy Sỹ. Ông lấy triết học thạc sĩ tại Đại học King, bán chạy nhất đầu tiên của ông bài luận In Love đã được xuất bản vào năm 1993 khi ông 23 tuổi. Triết gia Alain de Bottom cũng đã nghiên cứu cách thức hoạt động của những người như Friedrich Nietzsche có thể được áp dụng cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Ông được xếp hạng nổi tiếng thứ 68904 trên thế giới và thứ 122 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.