Mật Mã Tài Năng

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Mật Mã Tài Năng

Mật Mã Tài NăngDaniel Coyle
0
Gửi đánh giá

Sự vĩ đại sẽ không tự nhiên sinh ra đã có mà có được gieo giống, chăm sóc và phát triển. "Mật Mã Tài Năng" sẽ chỉ bạn cách ươm trồng nó như thế nào.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Có bao giờ bạn thắc mắc về tài năng của mình là gì chưa? Tài năng đó có phải là một năng lực thiên bẩm không? Mình sẽ tìm ra nó bằng cách nào được? Cuốn sách "Mật Mã Tài Năng" được Daniel Coyle nghiên cứu, sau đó đúc kết được ba yếu tố then chốt cho phép chúng ta phát triển và tối ưu khả năng của mình thông qua lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học... 

Chính vì thế, tài năng sẽ không tự nhiên mà có, cũng chẳng phải ngày một ngày hai là xuất hiện. Đó là cả quá tình tôi luyện gian khổ và vận dụng vào đúng việc. Bạn có bao giờ tin "một chú chuột nhỏ không thể hùng bạo như hổ, nhưng bằng cách nào đó nó vẫn có thể thống trị cả khu rừng rộng lớn". Khi đọc xong tác phẩm này, tôi tin chắc bạn sẽ tìm ra lời giải đáp thích đáng.

Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Daniel Coyle

Daniel Coyle là tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York của The Talent Code, The Little Book of Talent, Cuộc đua bí mật (đồng tác giả với Tyler Hamilton) , Hardball: A Season in Projects và các sách khác. Người chiến thắng (cùng với Hamilton) của Giải thưởng Sách thể thao của năm 2012 của William Hill, anh cũng là một biên tập viên đóng góp cho Tạp chí Bên ngoài và làm cố vấn đặc biệt cho Người da đỏ Cleveland.