Một Linh Hồn Nhiều Thể Xác

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Văn hóa - Tôn Giáo
  4. Một Linh Hồn Nhiều Thể Xác

Một Linh Hồn Nhiều Thể Xác



Brian L. Weiss
0
Gửi đánh giá

Cuộc đời vốn dĩ được hình thành từ những nghịch cảnh. Thế nhưng bạn đã đủ dũng cảm để tìm hiểu về nguyên nhân và dấn thân vào cuộc hành trình đời mình hay chưa?

Chia sẻ:

Thông tin sách

Brian L. Weiss là một bác sĩ, tác giả người Mỹ nổi tiếng với những tác phẩm liên quan đến tâm linh và các triết lí tôn giáo. Hầu hết những tác phẩm của ông đều thể hiện các giá trị của cuộc sống và tư tưởng tâm linh mang ý nghĩa định hướng cao. Đây là một trong những dấu ấn lớn được ông mang vào tác phẩm “Một Linh Hồn Nhiều Thể Xác”.

Với cái nhìn về cuộc đời có chiều sâu mang đậm triết lý tôn giáo, tác giả cho ta thấy cuộc đời luôn nối tiếp nhau, dù không gian hay thời gian có thay đổi cũng chỉ là hình thức bên ngoài của một con người. Tội lỗi và những điều ác mà con người đã làm ở kiếp này sẽ luân chuyển sang kiếp sau và sau tất cả chúng ta cũng phải trả giá cho những điều xấu mình đã làm trước đó. Nếu đã biết trước những điều đó thì tại sao thay vì lãng phí thời gian chạy theo những ảo ảnh của cuộc đời ta không nhìn vào sự thật rằng cuộc đời là bất diệt. Những gì chúng ta làm hôm nay sẽ là phần thưởng hoặc sự trừng phạt của kiếp sau. Con người ai cũng đã từng mắc phải sai lầm, nhưng nếu ta đủ can đảm đỗi mặt với mỗi việc ta đã làm và xác định được thế nào là đúng, thế nào là sai thì chắc chắn những việc làm xấu sẽ mỗi ngày một giảm bớt. Con người sinh ra khác với động vật ở chỗ ta có khả năng nhận thức về hành vi và suy nghĩ của mình, tuy chúng ta không thể chỉnh sửa những lỗi lầm trong quá khứ, nhưng chúng ta hoàn toàn có khả năng tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn ở tương lai.

Theo lời kể của Brian L. Weiss chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống xung quanh. Ông viết về tâm linh và triết lí theo cách nhìn của một nhà khoa học, với một tấm lòng đầy trắc ẩn cho kiếp người, ông phân tích sâu sắc những vấn đề, những câu chuyện mà chính ông đã hướng dẫn bệnh nhân của mình tự đi vào những chuyến du hành trở về quá khứ hay đi đến tương lai bằng tâm thức của chính họ. Cũng bởi vậy mà từng câu, từng chữ trong tác phẩm đều đem lại cảm giác chân thực.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Brian L. Weiss

Bác sĩ Brian Weiss sinh ngày 6/11/1944 tại Bang New York, Mỹ. Ông là Bác sĩ tâm thần nổi tiếng về nghiên cứu luân hồi và sự tồn tại của linh hồn con người sau khi chết. Bác sĩ Brian Weiss trở thành người đứng đầu về tâm thần học tại Trung tâm Y tế Mount Sinai ở Miami, Florida và được xếp hạng nổi tiếng thứ 86806 trên thế giới và thứ 191 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng.