Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Kinh Tế - Quản Lý
  4. Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Nhà Lãnh Đạo Không Chức DanhRobin Sharma
0
Gửi đánh giá

Tác phẩm "Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh" không chỉ mang đến người đọc tư duy quản lý - lãnh đạo mà còn giúp hoàn thiện bản thân và nâng cao kỹ năng sống.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Robin Sharma là một trong những chuyên gia truyền đạt về kỹ năng lãnh đạo được kính trọng nhất thế giới. Ông dành nửa đời người để chia sẻ bí quyết thành công cho nhiều công ty trong danh sách Fortune 500, cũng như giới siêu giàu trên thế giới. Đây là lần đầu tiên Sharma công bố công thức độc quyền này thông qua cuốn sách "Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh" để giúp người đọc có thể đạt được mọi điều tốt đẹp và đặc biệt là tạo ra những đột phá đến với thành công.

Cuốn sách kể về cuộc hành trình của nhân vật chính Blake Davis, một người đã từng có tương lai vô cùng tươi đẹp nhưng dòng đời xô đẩy khiến anh mất niềm tin vào cuộc sống và chính bản thân mình. Mãi cho đến khi gặp 4 người thầy đã thành công bằng công việc hết sức bình dị, nhưng họ cực kì yêu thích việc mình làm. Đặc biệt, nhân vật Blake Davis đã học được 4 bài học vô cùng đắt giá:

  • Anh không cần chức danh để trở thành một nhà lãnh đạo .
  • Thời kỳ hỗn độn tạo nên những nhà lãnh đạo vĩ đại.
  • Mối quan hệ càng sâu sắc, sự lãnh đạo càng mạnh mẽ.
  • Trước khi trở thành nhà lãnh đạo vĩ đại, hãy là một con người vĩ đại .

Đúng vậy, bất kể chúng ta đang làm gì trong một tổ chức hay cuộc sống hiện tại ra sao thì hãy để tác phẩm "Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh" giúp chính mình khai thác tối đa khả năng lãnh đạo và thay đổi cuộc sống tẻ nhạt thường ngày.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Robin Sharma

Robin Sharma được mệnh danh là cố vấn trong việc lãnh đạo cá nhân và tổ chức hàng trên thế giới. Ông cũng là người sáng lập Tập đoàn Sharma Leadership International, công ty tư vấn chuyên giúp các tổ chức phát triển những nhân viên Lãnh Đạo Không Chức Danh, phần lớn khách hàng của ông thuộc nhiều doanh nghiệp trong danh sách Fortune 500, điển hình như Microsoft, IBM, Nike, Unilever... và những tổ chức khác như Đại học Yale hay YPO.