Những Bài Học Từ Thiên Nhiên

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Nông - Lâm - Ngư
  4. Những Bài Học Từ Thiên Nhiên

Những Bài Học Từ Thiên NhiênShimpei Murakami
0
Gửi đánh giá

“Những Bài Học Từ Thiên Nhiên” được viết trong bối cảnh tại Bangladesh nên có lẽ chỉ phù hợp cho các nhà thực hành sinh thái nông nghiệp nơi đây.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Cuốn sách “Những Bài Học Từ Thiên Nhiên” của ông Shimpei Murakami là một cố gắng đáng ca ngợi khi tìm ra các nguyên tắc và quy luật của tự nhiên, cũng như cách hiểu và ứng dụng chúng để phát triển một hệ nông nghiệp thay thế trong sạch và bền vững.

Từ kinh nghiệm làm việc nhiều năm ở Nhật Bản và 3 năm tại trang trại sinh thái Proshika của tác giả, cuốn sách mang nhiều khuynh hướng thực hành và vẫn đi kèm những lý giải cặn kẽ. “Những Bài Học Từ Thiên Nhiên” được viết trong bối cảnh tại Bangladesh nên có lẽ chỉ phù hợp cho các nhà thực hành sinh thái nông nghiệp nơi đây.

"Tôi có hai mục đích khi định viết cuốn sách này. Một là viết một cuốn sách đơn giản để giải thích các ý cơ bản về thiên nhiên nhằm giúp cho mọi người hiểu thế nào là nông nghiệp theo quan điểm của tự nhiên. Hai là chia sẻ kinh nghiệm của tôi trong thực hành nông nghiệp sinh thái ở vùng nhiệt đới Bangladesh. Trong cuốn sách “Những Bài Học Từ Thiên Nhiên” này, tôi cố gắng thực hiện hai mục tiêu trên theo cách khiến người đọc dễ hiểu nhất." - Shimpei Murakami

Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Shimpei Murakami

Shimpei Murakami kêu gọi người nông dân chuyển hướng canh tác hóa học sang canh tác thuận tự nhiên. Ông từng đi và quan sát thực tế tại nhiều vùng nhiệt đới như Bangladesh, Nhật Bản… để đúc kết ra những kiến thức bổ ích về nông nghiệp sinh thái.