Phương Pháp Trendline

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tài Chính - Chứng Khoán
  4. Phương Pháp Trendline

Phương Pháp TrendlinePatrick Mikula
0
Gửi đánh giá

"Phương Pháp Trendline" sẽ giúp bạn hiểu xu hướng hiện tại là gì thông qua cấu trúc xu hướng, từ đó việc vẽ trendline sẽ trở nên đơn giản hơn.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Giao dịch với trend phụ thuộc rất nhiều vào sự chính xác bởi với cùng một trường hợp nhưng có đến hàng chục đường trend khác nhau của nhiều nhà giao dịch phân tích, nhưng chính xác thì rất ít .

Chính vì thế, khi vẽ một đường trend không chính xác , khách quan thì rất có khả năng sẽ dễ bị thị trường bẫy giá và lầm tưởng đã phá trend nên vào lệnh đánh lên hoặc xuống , bởi để có thể áp dụng chiến lược này bạn cần phải tập thực hành thật nhiều lần về việc vẽ trendline sao cho chuẩn . Lưu ý , phương pháp nào cũng mang tính tương đối nên không phải cứ vẽ là giá sẽ thay đổi như vậy mà chỉ mang tính dự báo.

Trong cuốn sách "Phương Pháp Vẽ Trendline" của tác giả  Patrick Mikula đã sử dụng biểu đồ chuẩn hình que để giới giới thiệu về phương pháp giao dịch Trendline mà đọc giả có thể tham khảo và áp dụng thẳng vào thực tế.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Patrick Mikula

Patrick Mikula là cha đẻ của các tác phẩm nổi tiếng như "Các Phương Pháp Đường Xu Hướng Tốt Nhất Của Alan Andrews Và Năm Kỹ Thuật Đường Xu Hướng Mới", "Trader World Digest Issue"....