Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao

Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản SaoJohn Mason
0
Gửi đánh giá

Mỗi người chúng ta sinh ra trên đời đã là một món quà vô giá của tạo hóa ban cho không ai giống ai cả. Vậy tại sao chúng ta phải cố gắng trở thành người khác?

Chia sẻ:

Thông tin sách

"Sinh Ra Là Một Bản Thể Đừng Chết Như Một Bản Sao" là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của mục sư John Mason, đồng thời ông cũng là một tác giả viết sách kiêm diễn giả nổi tiếng thế giới. Cuốn sách này không chỉ tạo cảm hứng cho đọc giả, mà nó còn giúp người đọc tin vào bản thân họ nhiều hơn. Bên cạnh đó, cuốn sách muốn nói với chúng ta về cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để không bị nhầm lẫn hay bị pha trộn, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai.

Thượng Đế khi tạo ra bạn đã dành cho bạn một sứ mệnh và không ai khác có thể hoàn thành tốt điều đó ngoài bạn. Ngài không tạo bạn ra đã hoàn hảo hay chờ đợi bạn trở nên hoàn hảo, nhưng Ngài muốn bạn sử dụng tất cả những tài năng, sức mạnh bạn có để sống với chính con người của mình.

Bất kì ai cũng có thể thành công trong cuộc sống và không có ngoại lệ nào xảy ra cả. Vì vậy, khi gấp lại cuốn sách lại, bạn hãy ngẫm nghĩ và áp dụng những gì John Mason đã đưa ra và ngay lúc đó bạn cũng sẽ trở thành con người hoàn thiện hơn trước - trân trọng bản thân mình hơn, tự tin hơn, khám phá những sức mạnh tiềm ẩn, những tài năng vượt trội trong con người bạn để trở nên thành công và hạnh phúc. Tác giả đưa ra những luận điểm xuất sắc và đầy tính nhân văn, chúng đều có thể đưa bạn vào thế giới tôn giáo nhưng không hề mơ hồ, trái lại là sự thực tế xuyên suốt từ đầu đến cuối cuốn sách đã tạo nên một tác phẩm tuyệt vời.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả