Tâm Lý Trader Khi Giao Dịch

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tài Chính - Chứng Khoán
  4. Tâm Lý Trader Khi Giao Dịch

Tâm Lý Trader Khi Giao DịchMark Douglas
0
Gửi đánh giá

Nếu bạn đã và đang bị Trading làm cho đau đớn, mất ăn mất ngủ… thì cuốn sách "Tâm Lý Trader Khi Giao Dịch" sẽ là liều thuốc xoa dịu bạn.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Đây là cuốn sách bắt buộc một người muốn làm Trader phải biết và tìm đọc, nó phù hợp với những ai đã và đang bị Trading làm cho mất ăn mất ngủ. Cũng giống như bạn chinh phục tình yêu vậy, chỉ có tình yêu chân chính với Trading bạn mới trở thành một Trader đúng nghĩa.

Bất kể làm ngành nghề hay kinh doanh gì, thì người làm cũng có thể gọi là Trader và sớm hay muộn gì thì cũng sẽ phải trải qua thất bại. Nhưng cái hay nhất của nghề trading đó là nó khiến chúng ta thất bại một cách nhanh nhất, không có lằng nhằng hay vòng vo, dây dưa như những nghề khác. Nếu bạn mở một công ty kinh doanh có thể sau 1-3 năm mới phá sản, nhưng với Trading thì có thể chỉ mất 1-3 tháng, thậm chí là 1-3 ngày bạn có thể mất tất cả. Đây chính là điều đặc biệt nhất của Trading.

Nhưng chúng ta không việc gì phải lo lắng về thất bại, thất bại là mẹ thành công, con người sinh ra mà không thất bại thì sẽ không thể đến với thành công. Và khi nào chúng ta xem thất bại là chuyện đương nhiên thì thành công cũng sẽ đến một cách tự nhiên, cũng giống như ngày tắt thì đêm xuống. Cuốn sách "Tâm Lý Trader Khi Giao Dịch" sẽ giúp bạn cách làm thế nào để Trade an toàn và trở thành Trader tài năng.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Mark Douglas

Mark Douglas là người viết cuốn sách nổi tiếng trong cộng đồng giao dịch "Trading in the Zone". Tất cả chúng ta đều có thể học được điều gì đó từ Mark - anh ấy đã dành cả cuộc đời mình để giúp đỡ mọi người về mặt tinh thần và cảm xúc trong giao dịch của họ.