Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng TaDavid Shenk
0
Gửi đánh giá

Chúng ta đang sống xa với những khả năng tiềm ẩn của chính mình. Khi nhận thức rõ hơn bản thân, chúng ta đều có cơ hội trở thành một thiên tài thực thụ.

Chia sẻ:

Thông tin sách

"Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta" - The Genius in all of us của David Shenk được đánh giá là một cuốn sách thú vị và vô cùng bổ ích, không chỉ mang đến những bí quyết để khám phá các khả năng thiên bẩm của con người. Mà còn giúp chúng ta nhận thức rõ ràng hơn về gen di truyền, tài năng, IQ và khẳng định rằng mỗi người trong chúng ta đều có cơ hội trở thành thiên tài với nguồn năng lực tiềm ẩn về thể chất và trí tuệ của cơ thể.

Bằng ngôn ngữ rõ ràng, ví dụ sinh động,  thực tế cùng cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, tác giả đã cung cấp một cái nhìn mới cho các bậc phụ huynh, nhà giáo dục hiểu rõ hơn về quá trình phát triển của trẻ và giúp cho quá trình phát triển của trẻ trở nên ý nghĩa hơn. Giúp chúng ta hiểu rằng số phận của mỗi người là sản phẩm của sự tương tác giữa gen và môi trường, khiến ta có thể cao lớn, thông minh, tài năng hơn và dẫn đến thành công. Điều này đã được chứng minh bằng nhiều nghiên cứu về di truyền học, quá trình phát triển của trẻ em cũng như cuộc đời của các thiên tài âm nhạc hay các siêu sao thể thao.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

David Shenk

David Shenk là một nhà văn, giảng viên và nhà làm phim người Mỹ. Ông là tác giả của năm cuốn sách bestseller, bao gồm The Forgetting, Data Smog và gần đây nhất là The Immortal Game. Ngoài cương vị nhà văn, ông còn là phóng viên của TheAtlantic.com với nhiều đóng góp cho National Geographic, Slate, The New York Times, Gourmet, Harper’s, The New Yorker, NPR, và PBS.