Tử Huyệt Cảm Xúc

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Tử Huyệt Cảm Xúc

Tử Huyệt Cảm XúcRoy Garn
0
Gửi đánh giá

Cảm xúc là một loại bản năng tất yếu của con người, nhưng không phải ai đủ bản lĩnh để làm chủ và điều khiển nó.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Để thấu hiểu được chính bản thân mình không bao giờ là dễ dàng, hơn nữa để phát hiện ra được những điểm mạnh, điểm yếu của chính mình là cả quá trình sống, tồn tại, học hỏi và trải nghiệm. Con người dựa vào lý trí và cảm xúc quyết định suy nghĩ và hành động. Nhưng dù sống theo lý trí, hay sống thiên về cảm xúc nội tâm thì phần lớn vẫn bị cảm xúc chi phối. Nếu bạn muốn trở thành người lý trí thì phải biết làm chủ được cảm xúc và rất ít người làm được điều này!

Nếu nắm bắt được Tử huyệt cảm xúc của bản thân, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được Tử huyệt cảm xúc của người khác. Nó sẽ giúp ta có tiền bạc, tình yêu cho đến sức khỏe và danh tiếng. Nhưng cũng chính Tử huyệt cảm xúc có thể đẩy bạn xuống vực thẳm bi kịch. Cảm xúc giống như cái nhân, cái cốt lõi trong mỗi người. Cho dù bạn có vẻ vỏ bọc hoàn hảo đến đâu, nhưng cái ruột rỗng thì sự tồn tại của bạn là vô nghĩa, bạn chỉ đang tồn tại chứ không phải sống. Tác phẩm "Tử Huyệt Cảm Xúc" giống một chiếc chìa khóa giải mã cho sự phức tạp của cảm xúc, nó không phải là cái gì kỳ bí mà là sự nghiên cứu về sự giao tiếp giữa con người với người, về ngành nhân học trong suốt 17 năm của tác giả Mỹ Roy Garn.

15 chương của cuốn sách là 15 chiếc chìa khóa đưa chúng ta giải mã sự bí ẩn của cảm xúc và sức mạnh của lời nói trong việc chi phối cảm xúc của con người như thế nào. Hãy đọc "Tử Huyệt Cảm Xúc" để bạn có thể tìm ra được chiếc chìa khóa mở ra con đường hiểu hơn về bản thân, để thành công hơn và để sống có ý nghĩa hơn.


Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Roy Garn

Cho đến ngày hôm nay, mọi thông tin về tác giả đều được giữ kín và chưa từng được tiết lộ trên mạng Internet.