Vì Sao Ai Cũng Hài Lòng?

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Tâm Lý - Kỹ Năng Sống
  4. Vì Sao Ai Cũng Hài Lòng?

Vì Sao Ai Cũng Hài Lòng?Paul Spiegelman
0
Gửi đánh giá

Trong "Vì Sao Ai Cũng Hài Lòng?", Paul đã chia sẻ những kinh nghiệm đơn giản, dễ áp dụng khi xây dựng văn hóa độc đáo của Beryl trong suốt 25 năm qua.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Bạn nghĩ gì về một công ty kinh doanh dịch vụ ứng cứu và tư vấn y tế khẩn cấp hoạt động 24/24h, có đội ngũ nhân viên trung thành, luôn hài lòng và vui vẻ với công việc của mình? Bạn nghĩ gì khi sự hài lòng của họ đã khiến dịch vụ khách hàng của công ty luôn được đánh giá là tốt nhất tại Mỹ. 98% khách hàng trung thành với dịch vụ của công ty đến trọn đời, giúp doanh nghiệp này nhiều năm qua luôn đứng trong danh sách những công ty vừa và nhỏ phát triển nhất nước Mỹ với doanh thu hơn 100 triệu đô la/năm, hơn 500 bệnh viện lớn nhất trên toàn nước Mỹ luôn muốn duy trì quan hệ với họ và nhiều năm liền đứng trong danh sách nơi làm việc tốt nhất tại Mỹ. Đó là Beryl - "một trong những người khổng lồ bé nhỏ" xuất sắc của Mỹ.

Có nhiều cách để một doanh nghiệp giải quyết những bài toán đau đầu của mình về nhân sự, năng suất, lợi nhuận… Song Paul Spiegelman, Tổng giám đốc của Beryl, đã chọn cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp độc đáo, đây là chìa khóa để giải quyết tất cả những bài toán trên. Với những thành tích xuất sắc mà Beryl đạt được, Paul đã chứng minh được rằng lựa chọn của ông cực kỳ đúng đắn.

Trong cuốn sách “Vì Sao Ai Cũng Hài Lòng?”, Paul đã chia sẻ những kinh nghiệm đơn giản, dễ áp dụng khi xây dựng văn hóa độc đáo của Beryl trong suốt 25 năm qua.

Hãy đọc “Vì Sao Ai Cũng Hài Lòng?” của Paul để thấy ông đã thay đổi cuộc sống các nhân viên, cũng như năng suất, lợi nhuận của công ty ông như thế nào. Và chúng tôi tin rằng bạn hoàn toàn có thể biến công ty của mình thành không gian làm việc hàng đầu khi áp dụng những kỹ thuật tương tự.

Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Paul Spiegelman

Paul Spiegelman là Giám đốc văn hóa tại Stericycle - một tổ chức dịch vụ toàn cầu NASDAQ với hơn 25000 nhân viên. Ông cũng là người sáng lập của BerylHealth, The Beryl Institute và The Small Giants Community. Paul là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy và đã được vinh danh là Doanh nhân của vùng Tây Nam nước Mỹ năm 2007 và 2009 do Ernst & Young đánh giá. Những bài học và hình mẫu mà Paul và các đồng nghiệp đã làm được ở Beryl sẽ là một khuôn khổ hiện hữu cho các doanh nghiệp Việt Nam học tập.