Vô thường

  1. Trang chủ
  2. Sách
  3. Hồi Ký - Tuỳ Bút
  4. Vô thường

Vô thườngNguyễn Bảo Trung
0
Gửi đánh giá

Cuốn sách mang đến chúng ta góc nhìn nhân văn đến từ vị bác sĩ thường ngày phải chứng kiến những con người chấp chới giữa bờ vực sinh tử.

Chia sẻ:

Thông tin sách

Nếu một ngày cảm nhận cái chết đang cận kệ bạn còn đủ can đảm lãnh nhận nó hay không? Hoặc nếu chứng kiến sự mong manh giữa ranh giới sống và chết thì bạn sẽ thế nào?

Có lẽ cái chết luôn là nỗi sợ lớn của con người chúng ta, khi đôi tay không còn đủ sức lực, nhịp tim không còn hoạt động... thì cũng chính là lúc hơi thở hóa thinh không, con người bỗng vô thường.

Đây là câu cuốn sách chứa đầy tính nhân văn xen lẫn hiện thực đã được Nguyễn Bảo Trung khắc họa vô cùng thành công. Nhân vật chính chỉ là một vị bác sĩ bình thường, nhưng nhờ tài năng của tác giả mà đã giúp sự vật, sự việc mang đầy ý nghĩa sống động như thế.

Hãy cùng đọc để cảm nhận những thông điệp cũng như nỗi lòng của tác giả nhé!

Đánh giá trung bình

0 / 5


Viết đánh giá

Phân tích đánh giá

5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%

Về tác giả

Nguyễn Bảo Trung

Nguyễn Bảo Trung hiện là một bác sỹ đang công tác tại BV Nguyễn Trãi (TP.HCM), anh sinh năm 1980, đã xuất bản các tựa sách như "Vô thường, Sen, Nắng, Mây" và gần đây nhất là "Nhà" được độc giả, nhất là bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt bởi sự nhẹ nhàng trong văn phong cùng kinh nghiệm thực tập nhận diện sự thật để khỏe hơn, an nhiên hơn giữa cuộc sống đời thường.